ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นพับแนะนำมหาวิทยาลัย จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำแผ่นพับแนะนำมหาวิทยาลัย จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแผ่นพับแนะนำมหาวิทยาลัย จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๔๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง