ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างวงดนตรีไทย จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างวงดนตรีไทย จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างวงดนตรีไทย จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายธนบรรณ ประมวลพัฒน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดพันบาทถ้วน