ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งเต้าเสียบระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับระบบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งเต้าเสียบระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับระบบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างติดตั้งเต้าเสียบระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับระบบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างติดตั้งเต้าเสียบระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับระบบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ จำนวน ๑ ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยาม เพาเวอร์ ไลน์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙๗,๑๑๘.๗๓ บาท (สามแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยสิบแปดบาทเจ็ดสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง