ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดสังฆทานถวายพระ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อ          ชุดสังฆทานถวายพระ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อชุดสังฆทานถวายพระ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นายนที  สว่างโลก       โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน)