ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายอิงค์เจ็ท จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายอิงค์เจ็ท จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำป้ายอิงค์เจ็ท จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ Seed Desing โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓,๔๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสามพันสี่ร้อยบาทถ้วน