ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถบัส รับ-ส่ง (ขากลับ) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถบัส รับ-ส่ง (ขากลับ) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถบัส รับ-ส่ง (ขากลับ) จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สิริขวัญบารมี (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าพันบาทถ้วน)