ประกาศผู้ชนะการเสนอราจัดซื้อระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ นั้น
               ระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจ.เอส. เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมคคานิคอล จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สิบแปดล้านห้าแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง