ประกาศราคากลางจัดจ้างงานตีเส้นจารจร เส้นแบงช่อจอดรถ ทางม้าลาย และลูกศรจราจรรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๔๙๘,๗๗๕.๑๕ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบห้าบาทสิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน