ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๗๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๗๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองบริหารงานบุคคล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๗๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน ๗๑ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แร็พแบ็ค จำกัด (ขายส่ง,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๙๙๒.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันเก้าร้อยเก้าสิบสองบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง