ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าสำหรับแจกผู้เข้าร่วมฯ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าสำหรับแจกผู้เข้าร่วมฯ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระเป๋าสำหรับแจกผู้เข้าร่วมฯ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวนุสรา      บุตรสวน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน