ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูงและระบบสาธารณูปโภค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูงและระบบสาธารณูปโภค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูงและระบบสาธารณูปโภค จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๑๖๐.๐๐ บาท (แปดพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน