ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ หรือชนิด LED ขาวดำ Network แบบที่ ๒

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ หรือชนิด LED ขาว-ดำ ชนิด Network แบบที่ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ หรือชนิด LED ขาว-ดำ ชนิด Network แบบที่ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ หรือชนิด LED ขาวดำ ชนิด Network แบบที่ ๒ จำนวน ๑ เครื่อง                  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โฟทีก้า จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงิน                  ทั้งสิ้น ๑๔,๔๔๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง            ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑