ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตลับหมึกโทนเนอร์ Fuji Xerox รุ่น CM ๓๐๕ df จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อตลับหมึกโทนเนอร์ Fuji Xerox รุ่น CM ๓๐๕ df จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อตลับหมึกโทนเนอร์ Fuji Xerox รุ่น CM ๓๐๕ df จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๕๐๕.๐๑ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยห้าบาทหนึ่งสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง