ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำหมอน จำนวน ๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างทำหมอน จำนวน ๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำหมอน จำนวน ๕๐๐ ใบผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสิริกร บู่สามสาย (ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง    ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง