ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ในพิธีเปิด-ปิด จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ในพิธีเปิด-ปิด จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ในพิธีเปิด-ปิด จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนที สว่างโลก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน