ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถบัส     ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
จ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายชุติพนธ์  เซ่งลอยเลื่อน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๙๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหกพันเก้าร้อยบาทถ้วน