ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๔ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   บริษัท กีฬาภัณฑ์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๔,๒๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นสี่พันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษี      มูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง