ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของงานจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูงและระบบสาธารณูปโภค จำนวน ๑ งาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูงและระบบสาธารณูปโภค จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๐๐,๐๕๘.๑๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนห้าสิบแปดบาทสิบสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๒๕ เมษายน -  ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น