ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อของที่ระลึก จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จัดซื้อของที่ระลึก  จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อของที่ระลึก  จำนวน  ๑  รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ คอสโม  โปรเกรส  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน)