ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๕๙ เครื่อง                     โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๕๙ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๕๙ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจ.เอส.เซอร์วิส แอนด์ เมนเทนแนนซ์ จำกัด โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๗,๘๗๘.๐๐  บาท  (สามหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยเจ็ดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง