ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างตกแต่งสถานที่ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายธนทร เรืองศิริ โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๔๘๐.๐๐ บาท (ห้าพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง