ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซ่อมแซมเครื่องพ่นสีและพ่นเซรามิคกันความร้อนแรงสูง ยี่ห้อ เกรโก้ รุ่น ๗๙๕ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง กลุ่มงานซ่อมบำรุง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ               จ้างซ่อมแซมเครื่องพ่นสีและพ่นเซรามิคกันความร้อนแรงสูง ยี่ห้อ เกรโก้ รุ่น ๗๙๕ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมแซมเครื่องพ่นสีและพ่นเซรามิคกันความร้อนแรงสูง ยี่ห้อ เกรโก้ รุ่น ๗๙๕ จำนวน ๕ รายการ    ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บางกอก เอสพีที จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๕๘๙.๕๐ บาท (สองหมื่นหกพันห้าร้อยแปดสิบเก้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น          ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง