ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๖ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างถ่ายเอกสาร    พร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๖ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๖ ชุด ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ดีพริ้นท์  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๘๐ บาท (หนึ่งพันสามร้อยแปดสิบบาทถ้วน)