ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำนามบัตร จำนวน ๒,๒๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำนามบัตร จำนวน ๒,๒๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำนามบัตร จำนวน ๒,๒๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต)   โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๒๓๙.๐๐ บาท (แปดพันสองร้อยสามสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ   ภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง