ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อปากกา จำนวน ๒๐๐ ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อปากกา         จำนวน ๒๐๐ ด้าม นั้น

จัดซื้อปากกา จำนวน ๒๐๐ ด้าม ผู้ได้รับคัดเลือกได้แก่ แอท ออล  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๔๐๐ บาท  (หนึ่งพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง