ประกาศแผนจัดจ้างออกแบบปรับปรุงห้องประชุมอาคาร 48 ชั้น 4ฯ

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้รับอนุมัติงบประมาณให้ดำเนินการจัดจ้างออกแบบงานปรับปรุงห้องประชุมอาคาร 48  ชั้น 4ฯ  วงเงินงบประมาณ  30,000  บาท  นั้น

เพื่อให้ถูกต้องตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560   มหาวิทยาลัย  จึงขอประกาศให้ทราบแผนการจัดซื้อจัดจ้างให้ทราบโดยทั่วกัน