ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ สน.ปตท.บจ.ชลบุรีสันติสุข           บ้านสวน เป็นเงิน ๙๔๐.๐๐ บาท (เก้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)  กิจการสวัสดิการภายใน ส.พัน ๑ รอ. สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง สำนักงานใหญ่ เป็นเงิน ๓,๒๓๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยสามสิบบาทถ้วน) (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๑๗๐.๐๐ บาท (สี่พันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง