ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ และเช่ารถขนของ ๔ ล้อใหญ่ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ และเช่ารถขนของ ๔ ล้อใหญ่ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถตู้ และเช่ารถขนของ ๔ ล้อใหญ่ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สิริขวัญบารมี (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ    ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง