ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียวงานจ้างปรับปรุงอาคาร ๑๑ พื้นที่พระนครใต้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่พระนครใต้ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร  กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ  จ้างปรับปรุงอาคาร ๗ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่บพิตรพิมุข แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ โดยเสนอราคา เป็นเงิน      ทั้งสิ้น ๑๙,๘๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง          ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปว