ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์

ประกาศ กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๑

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว