ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำตรายาง             จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำตรายาง จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล  (ขายส่ง , ขายปลีก , ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๐๔๙.๕๐ บาท (สามพันสี่สิบเก้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง