ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแฟ้มกระดาษ จำนวน ๑,๓๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำแฟ้มกระดาษ จำนวน ๑,๓๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแฟ้มกระดาษ จำนวน ๑,๓๐๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อารีรัตน์ การพิมพ์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๕,๖๔๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นห้าพันหกร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง