เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความผูกพันธ์ของคนในองค์กร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความผูกพันธ์ของคนในองค์กร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างทำจุลสารภายในเพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความผูกพันธ์ของคนในองค์กร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๐

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการเสนอราคา

กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว