ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๓๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๓๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระบอกน้ำ จำนวน ๓๐๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีพี เวิลด์ โปรดักท์ จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๗,๐๔๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นเจ็ดพันสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง