ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 3 รายการ

ครุภัณฑ์ระบบกระจายสัญญาณเครือข่ายแบบไร้สายสำหรับงานวิทยบริการ จำนวน 1 ระบบ

ครุภัณฑ์ระบบกระจายภาระงานสำหรับระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 1 ระบบ

ครุภัณฑ์ระบบสื่อสารแบบ VoIP ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน 1 ระบบ

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ 200 บาท ได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักอธิการบดี ชั้น 1 ในวันที่ 2 เมษายน 2557 ถึงวันที่ 11 เมษายน 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 16.30 น. หรือสอบถามทางโทรศัพท์ 02-287-9724 ในวันและเวลาราชการ

หมายเหตุ

๑. ในการขอรับเอกสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ตามกฎหมาย

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)