ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำถุงกระดาษ จำนวน ๑,๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำถุงกระดาษ จำนวน ๑,๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำถุงกระดาษ จำนวน ๑,๕๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อารีรัตน์ การพิมพ์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๓,๔๖๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นสามพันสี่ร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง