ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุปรับปรุงอาคาร ๑๖/๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๖/๓ จำนวน ๑ รายการ เงิน ๖,๔๐๐,๐๐๐.-บาท (หกล้านสี่แสนบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๔๐๐,๔๕๓.๑๘ บาท (หกล้านสี่แสนสี่ร้อยห้าสิบสามบาทสิบแปดสตางค์) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้าง ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๒๐ ตั้งแต่วันที่ ๑๑ ตุลาคม - ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น