ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 17 รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๕๒๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน