เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มเครื่องดื่ม จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มเครื่องดื่ม จำนวน ๒๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มเครื่องดื่ม จำนวน ๒๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
นางสาวกิรณา  ทาราศรี   โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)