ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ในการจัดนิทรรศการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ในการจัดนิทรรศการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เหมาตกแต่งสถานที่ในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีนส์ ทีม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง