เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม(เครื่องมือกลเบื้องต้น) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม(เครื่องมือกลเบื้องต้น) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม(เครื่องมือกลเบื้องต้น) จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๒๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน