เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม(เขียนแบบเบื้องต้น) จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม(เขียนแบบเบื้องต้น) จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม(เขียนแบบเบื้องต้น) จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจ.เอ็ม. โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๖๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน