เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม(งานบำรุงเครื่องจักร) จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม(งานบำรุงเครื่องจักร) จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม (งานบำรุงเครื่องจักร) จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
อรุณทองวิศวภัณฑ์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน