เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม(ไฟฟ้าเบื้องต้น) จำนวน 24 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม(ไฟฟ้าเบื้องต้น) จำนวน ๒๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุฝึกอบรม(ไฟฟ้าเบื้องต้น) จำนวน ๒๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙,๗๔๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน