ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๘๐๐.๐๐ บาท (แปดพันแปดร้อยบาทถ้วน