เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดแสดงข้อมูลและตกแต่งบูธจำหน่ายสินค้า โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจัดแสดงข้อมูลและตกแต่งบูธจำหน่ายสินค้า โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดแสดงข้อมุลและตกแต่งบูธจำหน่ายสินค้า จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิล43 จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๐,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง