ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโปสเตอร์แบบม้วนพับเก็บได้ (Roll Up) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำโปสเตอร์แบบม้วนพับเก็บได้ (Roll Up) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำโปสเตอร์แบบม้วนพับเก็บได้ (Roll Up) จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  เจ.เอ็ม. (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน)