ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนาได้มีโครงการ ซื้อวัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เจ.เอ็ม. (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๓,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นสามพันบาทถ้วน)