ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างรถตู้และรถบัส (รวมน้ำมันเชื้อเพลิง) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนาได้มีโครงการ จ้างรถตู้และรถบัส (รวมน้ำมันเชื้อเพลิง) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างรถตู้และรถบัส (รวมน้ำมันเชื้อเพลิง) จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นสี่พันบาทถ้วน