ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่ารถบัสและรถตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนาได้มีโครงการ จ้างเช่ารถบัสและรถตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่ารถบัสและรถตู้ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนแปดพันบาทถ้วน